Khám Phá Hệ Thống Trường Lê Quý Đôn Phan Thiết Các Cấp

Bạn đang quan tâm đến trường Lê Quý Đôn Phan Thiết? Bạn muốn biết học phí cũng như chương trình đào tạo tại trường? Có nên cho con theo học trường Lê Quý Đôn Bình Thuận không? Theo dõi bài viết dưới đây và bạn sẽ tìm được lời giải chi tiết nhất.

Trường Mầm Non Lê Quý Đôn Phan Thiết

Trường Mầm Non Lê Quý Đôn Phan Thiết

Trường mầm non Lê Quý Đôn Phan Thiết có địa chỉ tại 19 Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận. Trường thuộc mô hình mầm non tư thục, nhận trẻ từ 12 tháng đến 60 tháng (từ 1 đến 5 tuổi). Tùy vào độ tuổi của trẻ mà học phí dao động từ 3,280,000 đến 4,830,000 VND.

Theo tư liệu được cung cấp bởi bộ Công An, trường được đầu tư bởi Công ty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng, do UBND tỉnh Bình Thuận chấp thuận tại quyết định số 3449 ngày 31 – 12 – 2019. Quy mô xây dựng trường lên đến 5000m2.

Tiền thân của trường là chợ đêm Phan Thiết. Tuy nhiên, chợ đêm này đã bị UBND tỉnh Bình Thuận chấm dứt hoạt động từ 10 – 08 – 2018. Đến nay, trường đã hoạt động thuận lợi đi vào quy hoạch đúng với pháp luật.

Trường có rất nhiều hoạt động kết hợp giữa học tập và vui chơi cho trẻ, mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất mỗi ngày. Một số hoạt động nổi bật như cắm trại, hoạt động ngoại khóa hàng tuần, các cuộc thi nấu ăn, cắm hoa, làm thiệp tặng ông bà cha mẹ,v.v.. Có thể nói, đây là một ngôi trường mầm non đáng để gửi gắm bé yêu của mình.

Đọc thêm: Vì Sao Nên Đầu Tư Sân Golf Novaworld Phan Thiết?

Trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn Phan Thiết

Ba cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đều được liên hợp trong một cơ sở giáo dục uy tín tại Phan Thiết. Trường liên cấp được đánh giá là cơ sở giáo dục phổ thông có quy mô bậc nhất tại Bình Thuận hiện nay.

Trường được thành lập từ 2013 – 2014, tại khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Trường do ông Lưu Xuân Long là nhà sáng lập.

Trường Liên Cấp Lê Quý Đôn Phan Thiết

Trường có quy mô lên đến 1,2ha, giáo dục khoảng 750 học sinh 3 cấp. Trong đó, trường chỉ xây dựng khoảng 29% làm phòng học và cơ sở vật chất, còn lại dùng để làm sân chơi cho các em.

Đặc biệt, trường rất chú trọng đến sinh hoạt của học sinh khi trang bị máy lạnh, nhà ăn, nhà nghỉ, hồ bơi, nhà thể thao riêng biệt. Một điều khiến không ít học sinh trên cả nước phải ghen tị chính là học sinh Lê Quý Đôn không cần đóng phí cơ sở vật chất và giảm 5 – 10% học phí cho học sinh có anh, chị, em học tại trường.

Hiện trường có gần 90 giáo viên các bộ môn, trong đó 93% tốt nghiệp đại học và 3% có bằng thạc sĩ. Trường cũng đầu tư mời các giáo viên chuyên nhạc, họa, múa, thể dục ở bên ngoài để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Học phí trường Lê Quý Đôn Phan Thiết dao động từ 1.550.000 đến 1.600.000 VNĐ (chưa tính các tiền phát sinh khác).

Có Nên Chọn Trường Lê Quý Đôn Bình Thuận Không?

Do trường quy hoạch kết hợp 3 cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông nên việc lựa chọn trường Lê Quý Đôn có nên hay không là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh.

Có Nên Chọn Trường Lê Quý Đôn Bình Thuận Không

Nếu cho con theo học, con sẽ có được hệ thống kiến thức liền mạch từ tiểu học đến thpt cùng với giáo viên quen thuộc. Điều này giúp các con không còn bỡ ngỡ mỗi khi đến trường. Trường đóng vai trò như ngôi nhà thứ hai của con khi gắn bó với con lên đến 12 năm học.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lo lắng chất lượng giảng dạy không tốt có thể ảnh hưởng đến nền tảng kiến thức của con. Khi đó, muốn bù đắp lỗ hổng kiến thức sẽ rất vất vả.

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong truyền đạt kiến thức và thấu hiểu tâm lý giới trẻ. Bằng chứng cho thấy đã có nhiều em có thành tích nổi trội trong học tập, trúng tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng trọng điểm cả nước.

Trường liên tục bồi dưỡng kiến thức và trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên để mang đến chất lượng giảng dạy được tốt nhất. Các kiến thức về giáo dục đạo đức, kỹ năng mềm, văn – thể – mỹ,v.v.. đều được chú trọng phát triển.

Do đó, có thể nói Trường Lê Quý Đôn Phan Thiết là một cơ sở giáo dục đáng để gửi gắm con bạn theo học.

Tổng Kết

Bài viết trên đây đã nêu lên một số thông tin cơ bản và chính xác nhất về hệ thống trường Lê Quý Đôn tại Phan Thiết Bình Thuận. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn về trường và có kế hoạch cho con theo học tại đây. Hy vọng nhận được góp ý từ phía anh chị!

Viết một bình luận