Đường Chính Lớn Nhất Ở Phan Thiết Là Đường Nào?

Bạn đang tìm kiếm đường chính lớn nhất ở Phan Thiết là đường nào? Bạn muốn đầu tư bất động sản Phan Thiết nhưng không biết giao thông nơi đây ra sao? Tuyến đường chính nào ở Phan Thiết mang lại lượng khách lớn nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây và khám phá hệ thống tuyến đường huyết mạch tại Phan Thiết – Bình Thuận nhé.

Đường Chính Lớn Nhất Ở Phan Thiết Là Đường Nào?

Theo thông tin của cục giao thông đường bộ, đại lộ Võ Nguyên Giáp được đánh giá là đường chính lớn nhất và đẹp nhất tại Phan Thiết.

Thông tin đại lộ Võ Nguyên Giáp

Đường Võ Nguyên Giáp chạy song song với đường Nguyễn Đình Chiểu, bên cạnh ven biển 706B, chạy dọc hướng khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né. Con đường có chiều dài 16,2km, rộng 12m và có sức chứa lên đến 6 làn xe.

Lộ tuyến này bắt đầu từ vòng xoay Nguyễn Thông đến đồi cát Mũi Né. Nằm trên lộ tuyến này là tổ hợp giải trí Mũi Né Summerland Resort – siêu dự án giải trí – nghỉ dưỡng tại Bình Thuận. Sự ra mắt dồn dập của các dự án bất động sản xung quanh đã biến đường Võ Nguyên Giáp trở thành một trong những con đường nổi tiếng nhất Việt Nam.

Lộ tuyến Võ Nguyên Giáp có gì đặc sắc?

Khi lộ tuyến mới hoàn thành, giá bất động sản xung quanh tăng mạnh. Sự xuất hiện của con đường này giúp dân cư lưu thông đến bờ biển Phan Thiết cũng như các khu phức hợp du lịch khác đơn giản hơn.

Xem thêm: Sân Golf Novaworld Phan Thiết Có Hoành Tráng Như Lời Đồn?

Đường Chính Lớn Nhất Ở Phan Thiết Là Đường Nào?

Một cuộc khảo sát thực tế cho thấy, đếm sơ trên đường Võ Nguyên Giáp cũng xuất hiện hàng trăm áp phích, quảng cáo rao bán đất hoặc các dịch vụ bất động sản (tư vấn, môi giới).

Một nhân viên làm bất động sản tại khu Mũi Né Summerland Resort chia sẻ, sự sầm uất của các giao dịch đầu tư đất đai quanh khu vực này gấp 3 lần so với các khu vực khác. Nhiều nhân viên phải hoạt động 24/24 vẫn chưa tư vấn hết lượng khách hàng. Như vậy, có thể thấy được sự tuyệt vời đường Võ Nguyên Giáp mang lại.

Với sự thu hút du lịch ngày càng hấp dẫn tại Bình Thuận, đường Võ Nguyên Giáp cũng được chú trọng đầu tư và phát triển nhiều hơn. Nhiều người dân quanh đây đã chớp thời cơ kinh doanh, buôn bán kèm theo môi giới bất động sản và đạt được thu nhập đáng mơ ước.

Một Số Tuyến Đường Nổi Tiếng Khác Tại Phan Thiết

Phan Thiết được coi là vùng đất vàng của du lịch nghỉ dưỡng. Để kích thích du lịch phát triển cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho dân cư di chuyển đến đây, nhiều tuyến đường huyết mạch đã được khởi công xây dựng.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Cao Tốc Dầu Giây - Phan Thiết

Đây là một trong những dự án hạ tầng lớn nhất nhì tại Phan Thiết trong những năm gần đây. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến đưa vào hoạt động năm 2023. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là con đường kết nối đến siêu dự bán biển – du lịch – nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.

Cao tốc thuộc trục cao tốc Bắc Nam với sứ mệnh khai thông cửa ngõ phía Nam, giải quyết ách tắc giao thông trên quốc lộ 1A. Đường dài 99km, rộng 25 – 27m có khả năng chứa 4 – 6 làn xe. Đường bắt đầu tại Hàm Kiệm và điểm cuối là cao tốc TP. HCM (lộ 25, huyện Thống Nhất, Đồng Nai).

Đường Hàm Kiệm – Tiến Thành

Đường Hàm Kiệm - Tiến Thành

Con đường này nổi bật nhờ kết nối cao tốc Dầu Giây và biển Phan Thiết. Đồng thời, sự xuất hiện của dự án Novaworld Bình Thuận đã giúp đường Hàm Kiệm được đầu tư mạnh mẽ hơn. Đường có chiều dài 10,2km và rộng 37m.

Đường Lạc Long Quân

Đường Lạc Long Quân - Phan Thiết

Nếu ai quan tâm đến Novaworld Phan Thiết chắc chắn không xa lạ với đường Lạc Long Quân thuộc xã Tiến Thành. Đây cũng là con đường tọa lạc trực tiếp của dự án.

Đường chạy dọc bờ biển thơ mộng Phan Thiết nên rất có sức hút đối với các nhà đầu tư bất động sản. Hàng loạt các thông báo bán đất trên đường Lạc Long Quân đem lại sự sầm uất cho khu vực nơi đây.

Tổng Kết

Bài viết đã giúp bạn trả lời được đường chính lớn nhất tại Phan Thiết tên là gì. Tôi tin rằng, với sự phát triển mạnh mẽ các cung đường tại Phan Thiết sẽ biến nơi đây thành xứ sở du lịch – một điểm nóng bất động sản mà bất cứ ai cũng hướng đến.

Viết một bình luận