Bệnh Viện An Phước Phan Thiết & Bảng Giá Dịch Vụ

Bạn đang muốn đến bệnh viện An Phước Phan Thiết để khám chữa bệnh? Bạn chưa biết lịch làm việc của bệnh viện này? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để làm thủ tục nhập viện? Bệnh viện đa khoa An Phước chữa những bệnh gì? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ chi tiết.

Bệnh Viện An Phước Phan Thiết

Tổng Quan Bệnh Viện Đa Khoa An Phước Phan Thiết

Bệnh viện đa khoa An Phước có địa chỉ tại 235 Trần Phú, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây được đánh giá là bệnh viện top đầu tại Bình Thuận. Nhờ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng phục vụ tốt nên ngày càng nhiều người tìm đến nơi đây để chữa bệnh.

Bệnh viện có tiền thân là phòng khám đa khoa An Phước, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001. Tính đến nay, bệnh viện đã hoạt động được hơn 20 năm, cho thấy được sự phát triển không ngừng, luôn nỗ lực hết mình để cứu chữa bệnh cho người dân. Kể từ năm 2004, phòng khám An Phước được Bộ Y Tế công nhận đủ điều kiện thành lập bệnh viện An Phước.

Nhìn vào quá trình hình thành, có thể thấy mô hình của bệnh viện là tư nhân. Do đó, bệnh viện được chủ động tài chính, luôn cố gắng nâng cao các trang thiết bị và trình độ đội ngũ y bác sĩ, giúp chữa bệnh cho người dân ngày càng tốt hơn.

Thời Gian Làm Việc

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần:

  • Thứ 2 đến thứ 6: Sáng (7h – 11h30); Chiều (13h30 – 17h)
  • Thứ 7 và CN: Sáng (7h – 11h30); Chiều (13h30 – 16h)
  • Khám ngoài giờ Nhi – Nội: 17 – 19h.

Lưu ý: Thời gian khám chữa bệnh có thể thay đổi trong các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Do đó, bạn nên liên hệ với lễ tân của bệnh viện để xác nhận giờ làm việc trước khi đến.

Bệnh Viện Đa Khoa An Phước Phan Thiết

Các Khoa Khám Bệnh Tại Bệnh Viện An Phước Phan Thiết

Bệnh viện đa khoa An Phước hiện đang có 12 khoa với nhiều gói khám chữa bệnh khác nhau:

1. Khoa cấp cứu

Đây là một trong những khoa chủ chốt nhất của Bệnh Viện An Phước Phan Thiết. Mỗi năm, khoa cấp cứu tiếp nhận khoảng 5000 lượt bệnh nhân, tiểu phẫu khoảng 2000 trường hợp. Thời gian khoa tiếp nhận cấp cứu 24/7 để đảm bảo an toàn mạng sống của bệnh nhân.

2. Khoa khám chữa bệnh

Hiện tại Bệnh Viện An Phước có 3 gói khám chữa bệnh phù hợp với đa số người bệnh: gói khám sức khỏe tổng quát, gói khám theo độ tuổi và gói khám tầm soát. Tùy vào mục đích và nhu cầu của bệnh nhân có thể lựa chọn gói khám phù hợp.

3. Khoa phẫu thuật & Gây mê hồi sức

Khoa đang thực hiện các kỹ thuật gây mê theo quy trình đã được phê duyệt nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ tại Bệnh Viện. Ngoài ra, khoa phẫu thuật & Gây mê hồi sức cũng có một số các thủ thuật chuyên nghiệp giúp bệnh nhân hồi sức sau phẫu thuật.

4. Khoa hồi sức tích cực chống độc

Khoa có nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân từ phòng phẫu thuật và các khoa lâm sàng chuyển đến. Khoa thực hiện hồi sức cho nhiều trường hợp như trẻ sơ sinh, chạy thận nhân tạo, phối hợp cùng khoa cấp cứu,v.v..

5. Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa chuẩn đoán hình ảnh có nhiệm vụ thực hiện các nghiệp vụ chụp chiếu, giúp chẩn đoán tình trạng bệnh của người bệnh, đồng thời thực hiện công tác chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học.

6. Khoa Liên chuyên khoa

Khoa Liên chuyên khoa là sự kết hợp của 3 chuyên khoa: Răng hàm mặtTai mũi họngMắt. Khoa thực hiện điều trị nội trú, ngoại trú và sử dụng các công nghệ để phẫu thuật tạo hình hàm, mặt và các bệnh về tai, mũi, họng.

7. Khoa nội tổng hợp

Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện An Phước chịu trách nhiệm thu dung điều trị tất cả các bệnh nhân thuộc các chuyên khoa nội khoa: tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh cơ khớp, huyết học, hô hấp, thận tiết niệu,v.v..

8. Khoa ngoại tổng quát

Khoa Ngoại tổng quát – Bệnh viện An Phước là mô hình kết hợp tiên tiến giữa điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong công tác khám chữa bệnh, chất lượng điều trị và phục vụ người bệnh ngày càng được nâng cao.

9. Khoa sản

Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa An Phước là một chuyên khoa về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân tỉnh Bình Thuận và các khu vực lân cận, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, chẩn đoán tiền sinh, chăm sóc trước, trong và sau sinh, khám, tư vấn và phòng lây truyền mẹ-con, sàng lọc và tiêm ngừa viêm gan siêu vi B cho trẻ.

Khoa Nhi Bệnh Viện An Phước

10. Khoa nhi

Là khoa lâm sàng điều trị các bệnh cho trẻ em dưới 16 tuổi, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của ban giám đốc và chịu trách nhiệm trước ban giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động của khoa.

11. Khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Thu dung và điều trị thương bệnh binh, bệnh nhân bằng các phương pháp vật lý trị liệu hiện đại và các kỹ thuật phục hồi chức năng đặc thù, nhằm nâng cao sức khỏe.

Nghiên cứu phát triển chất lượng các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về Y học cổ truyền trong khám và điều trị.

Ứng dụng các kỹ thuật và kết quả cận lâm sàng để có chẩn đoán chính xác mà đề ra các phương pháp điều trị như dựa vào các hình ảnh CT Scanner, X-quang, siêu âm, điện tim và các chỉ số về sinh hoá, huyết học

Các mặt bệnh điều trị có hiệu quả: di chứng liệt, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ….

12. Khoa Dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Bảng Giá Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện An Phước

Tên dịch vụGiá dịch vụGiá bảo hiểm
Siêu âm thai (thai, nhau thai, nước ối)120.00043.900
Siêu âm Doppler màu 4D300.000
Chụp X-quang cột sống cổ thẳng nghiêng130.00065.400
Chích áp xe phần mềm lớn đa ổ2.000.000186.000
Đốt mụn cóc chân từ 6mm đến 10mm230.000
Khâu vết thương phức tạp1.250.000
Lấy dị vật họng miệng100.00040.800
Nắn trật khớp vai, ngón tay200.000
Nắn, bó bột gãy xương chậu1.200.000624.000
Xoa bóp bấm huyệt điều trị đau lưng70.00065.500

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về bệnh viện An Phước Phan Thiết. Hy vọng bài viết giúp người đọc hiểu rõ hơn về phòng khám này cũng như dịch vụ cung cấp. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để được chia sẻ kiến thức hay và thú vị.

Viết một bình luận